Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Hot in week

Education[combine]

áo đồng phục áo đồng phục công ty áo đồng phục đẹp áo đồng phục giá rẻ tphcm áo đồng phục nhà hàng áo đồng phục nhóm áo gió đồng phục áo in áo in hình áo in theo yêu cầu áo khoác áo khoác đồng phục áo phông áo phông đồng phục đẹp áo sơ mi đồng phục áo sơ mi đồng phục công sở áo thun áo thun cá sấu áo thun cá sấu chính hãng áo thun cá sấu giá rẻ áo thun cao cấp áo thun chính hãng áo thun có cổ áo thun cotton áo thun cổ tròn áo thun công ty áo thun đẹp áo thun đồng phục áo thun đồng phục cao cấp áo thun đồng phục công ty áo thun đồng phục đẹp áo thun đồng phục giá rẻ áo thun giá rẻ áo thun giá sỉ áo thun in hình áo thun in hình theo yêu cầu áo thun lacoste áo thun nam có cổ áo thun nhóm áo thun polo áo thun quảng cáo áo thun sự kiện bảo hộ lao động công ty may đồng phục đặt áo đồng phục đặt áo lớp theo yêu cầu đặt áo nhóm đặt áo thun đặt áo thun đồng phục đặt in áo thun đặt may đồng phục đồng phục đồng phục acb đồng phục áo gió đồng phục áo khoác đồng phục áo khoác gió đồng phục áo thun đồng phục bảo vệ đồng phục cao cấp đồng phục công nhân đồng phục công sở đồng phục công sở đẹp đồng phục công ty đồng phục đẹp đồng phục giá rẻ đồng phục ngân hàng đồng phục nhà hàng đồng phục nhân viên đồng phục nhóm hình in áo thun in áo in áo đồng phục in áo đồng phục công ty in áo đồng phục tphcm in áo phông in áo theo yêu cầu in ao thun in áo thun in áo thun đồng phục in áo thun giá rẻ in áo thun hà nội in áo thun hcm in áo thun lẻ in áo thun ở đâu in áo thun số lượng ít in áo thun số lượng lớn in áo thun theo yêu cầu in áo thun tphcm in đồng phục in hình lên áo kiểu in áo thun làm áo đồng phục làm áo thun may áo may áo đồng phục may áo đồng phục giá rẻ may áo gió đồng phục may áo khoác may áo thun may áo thun đồng phục may áo thun đồng phục giá rẻ may áo thun giá rẻ may áo thun theo yêu cầu may đồng phục may đồng phục áo thun may đồng phục công nhân may đồng phục công sở may đồng phục công sở tphcm may đồng phục công ty may đồng phục công ty tại tphcm giá rẻ may đồng phục giá rẻ may đồng phục giá rẻ tại tphcm may đồng phục tại tphcm mẫu áo đồng phục mẫu áo đồng phục công ty mẫu áo đồng phục đẹp mẫu áo nhóm đẹp mẫu áo phông đồng phục mẫu áo thun đẹp mẫu áo thun đồng phục mẫu áo thun đồng phục đẹp mẫu đồng phục đẹp mẫu in áo thun mua áo thun xưởng áo thun xưởng áo thun giá rẻ xưởng in áo thun xưởng may áo thun xưởng may áo thun đồng phục xưởng may áo thun giá rẻ xưởng may đồng phục

Sport[slider]

Text Widget

Fashion[oneright]

Technology[oneleft]

Business[three](3)

Sticky News[hot](3)

Health[two]

Science[dark](3)

Break

Life Style

Follow Us

Random News

.

Side Ads

Comments

Footer Ads

Connect Us

Recent

Top Ads

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

KINH NGHIỆM SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG


Nón bảo hiểm từ lâu đã là 1 trong những vật dụng vô cùng thông dụng và gần gũi trong đời sống hàng ngày của chúng ta, đem lại những ứng dụng thiết thực. Tuy nhiên, bạn đã biết, để có thể sản xuất nón bảo hiểm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cùng độ an toàn, các đơn vị cần phải chú trọng đến những yếu tố nào chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này cũng như tìm hiểu được chính xác, đâu là cơ sở sản xuất nón bảo hiểm đáng tin cậy nhất hiện nay nhé.

Nón bảo hiểm và những ứng dụng thực tiễn

Trong qua trình tham gia giao thông đường bộ, đối với xe mô tô, gắn máy, có thể nói, nón bảo hiểm là vật dụng gắn bó mà ai trong chúng ta cũng đã quá quen thuộc. Sản phẩm này đóng vai trò như một lớp bảo hộ, giúp người sử dụng bảo vệ được phần đầu của mình ở mức tối đa nhất khi chẳng may xảy ra các trường hợp va chạm không mong muốn, có sự va đập mạnh, gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhờ có nón bảo hiểm, hộp sọ của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn.
Trên thực tế, khi ngã xuống do xảy ra tai nạn, ngoài những chấn thương ở các phần mềm như chân, tay thì việc bị tổn thương ở phần đầu và phần hộp sọ là phổ biến và gây ra nguy hiểm hơn cả. Qua đây, hẳn bạn đã thấy tầm quan trọng của sản xuất nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn trong việc bảo vệ phần đầu nói riêng và tính mạng con người nói chung. 
Với những ứng dụng thực tiễn trên, không lạ gì khi nón bảo hiểm đang được nhiều người sử dụng để làm quà tặng trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như:
-    Làm quà tặng cho người thân, bạn bè: nón bảo hiểm nằm trong danh sách những món quà quen thuộc, khá thực tế nhưng không kém phần độc đáo. Món quà tặng này  hẳn sẽ vô cùng ý nghĩa đối với người nhận, bởi nó thể hiện sự quan tâm của bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Và, dù đội mũ đi đâu, người ta sẽ vẫn luôn nhớ tới bạn.
-    Tặng khách hàng khi mua xe máy: Với các cửa hàng hay đại lý bán xe, nón bảo hiểm hẳn là quà tặng lý tưởng nhất cho những khách hàng khi đến mua xe. Món quà vừa làm khách hàng hài lòng, lại gắn bó thiết thực với sản phẩm kinh doanh của đơn vị.
-    Tại các chương trình khuyến mãi: Trong nhiều chương trình khuyến mãi hiện nay,  không chỉ là đơn vị kinh doanh xe mà nhiều doanh nghiệp khác cũng sử dụng nón bảo hiểm như một món quà đầy tình cảm, không quá nặng về vật chất nhưng đầy thiết thực.
-    Tri ân khách hàng hoặc nhân viên: Nón bảo hiểm cũng có thể trở thành quà tặng tri ân khách hàng trong những dịp đặc biệt, có thể là sinh nhật khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty,...  Món quà với logo, nhãn hiệu công ty đi kèm sẽ có tác dụng thay cho một lời cảm ơn chân thành của doanh nghiệp đến các đối tượng được nhận.

Tại sao doanh nghiệp thường chọn sản xuất nón bảo hiểm làm quà tặng?

Xu hướng đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu hiện nay

Quy định người dân bắt buộc phải đội nón bảo hiểm khi sử dụng xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông được ban hành từ năm 2008. Chính vì vậy, nón bảo hiểm đã trở thành vật dụng không thể thiếu với mỗi người trong quá trình di chuyển bằng các phương tiện nói trên. Với lý do đó, tại thị trường nước ta, khá nhiều những đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã lựa chọn đặt sản phẩm này làm món quà tặng tri ân cho khách hàng, đối tác cũng như những mục đích liên quan khác. Không chỉ là món quà tặng bình thường, nón bảo hiểm còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa.

Những lý do các doanh nghiệp nên chọn nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng, đối tác

Nón bảo hiểm mang tính thiết thực

Chắc chắn rằng, bất cứ ai đều sẽ thích được tặng quà, đặc biệt là các món quà mang tính thiết thực cao, có thể ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Theo đó non bao hiem quang cao là một sản phẩm đáp ứng đúng được tiêu chí này.
Tại thị trường Việt Nam hiện nay, khi xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, mũ bảo hiểm như đã nói ở trên là vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Việc tặng một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo lúc này mang hàm ý doanh nghiệp muốn đồng hành, bảo vệ cũng như luôn bên bạn, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu.
Khác với một chiếc bó hoa, một chiếc thiệp mừng, một bộ trang phục chỉ dùng để trưng bày hoặc đôi khi mới cần sử dụng đến, chiếc nón bảo hiểm giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hàng ngày. Thật sự là một món quà hữu ích và đầy ý nghĩa.

Nón bảo hiểm quảng cáo có hiệu quả sử dụng lâu dài

Với một sản phẩm nón bảo hiểm được sản xuất đúng theo quy trình, đảm bảo đạt tiêu chuẩn thì chúng ta có thể sử dụng nón liên tục trong một khoảng thời gian lâu dài, từ 3 – 5 năm mà dường như không bị xảy ra tình trạng hư hỏng gì, trừ trường hợp bạn bị va đập quá mạnh.
Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng
Nón bảo hiểm vốn là vật dụng mà hầu như ai cũng đều có thể sử dụng được, không có sự phân biệt về lứa tuổi, giới tính hay nghề nghiệp. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp lựa chọn đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu làm quà tặng cho khách hàng sẽ không phải quá phân vân hay suy nghĩ về vấn đề sản phẩm có sự sai số về size, kiểu dáng, thiết kế,...
Tóm lại, chỉ cần sản xuất nón bảo hiểm trên tiêu chí đơn giản, áp dụng theo tiêu chuẩn chung, size nón cố định thì bất kỳ khách hàng nào cũng có thể phù hợp.

Sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo như một chiến lược quảng bá thương hiệu vô hiệu quả

Hiện nay, việc quảng cáo thương hiệu tràn lan với những lời hoa mỹ đã khiến khách hàng trở nên khá ngán ngẩm, không còn tin tưởng, và đôi khi còn nghi ngờ về chất lượng thực sự của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung ứng. Theo đó, việc chọn nón bảo hiểm làm quà tặng lúc này được xem là sự lựa chọn khôn ngoan cho các tổ chức, đơn vị, đem lại hiệu quả quảng bá trên diện rộng mà lại không mất quá nhiều chi phí.
Vì tính thiết thực của sản phẩm trong đời sống thực tế, người dùng có thể sử dụng nón bảo hiểm để đi nắng, đi mưa, di chuyển đến bất kỳ con đường nào. Lúc này, một chiếc nón được in logo, tên thương hiệu, slogan hay dấu ấn riêng của doanh nghiệp sẽ là cách thức truyền thông tuyệt vời. Người nhận quà lúc này trong quá trình sử dụng nón thường xuyên cũng vô tình là người quảng cáo đáng tin cậy cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Như vậy, cách làm này tạo điều kiện cho thương hiệu riêng của doanh nghiệp được các khách hàng tiềm năng khác để đến hơn.

Chi phí sản xuất ra một nón bảo hiểm quà tặng tương đối phù hợp

So với các loại hình dịch vụ khác như làm balo, tặng usb, tặng ly, cốc, hay tổ chức sự kiện, quảng cáo trên truyền hình rình ràng,… nhằm quảng bá thương hiệu thì việc in logo thương hiệu lên nón bảo hiểm đặt làm theo yêu cầu được đánh giá là tốn kém ít chi phí hơn, tuy nhiên, hiệu quả đem lại vượt trội hơn hẳn. 
Nhiều doanh nghiệp khi đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu thường lo ngại, nếu một sản phẩm được sản xuất với mức giá khả rẻ như thế thì chất lượng liệu có tương xứng không. Câu trả lời là có. Nếu bạn tìm được 1 xưởng sản xuất nón bảo hiểm  thật sự uy tín thì tin chắc rằng, thành phẩm nhận được cũng đảm bảo yêu cầu tối ưu về chất lượng cho bạn đấy.

Những lưu ý khi đặt sản xuất nón bảo hiểm

Chọn kiểu dáng, thiết kế phù hợp, gắn liền với thương hiệu

Khi gia công, sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu, khách hàng cần phải lên ý tưởng thiết kế trước để đảm bảo cty sản xuất nón bảo hiểm sau quá trình tư vấn và hỗ trợ sẽ đưa ra được một bản thiết kế cụ thể và đáp ứng đúng mong muốn, mục đích mà doanh nghiệp hướng đến. Trên thực tế, khâu xác định kiểu dáng và thiết kế để in nón bảo hiểm theo yêu cầu này sẽ quyết định rất lớn tới chất lượng, tính thẩm mỹ của thành phẩm cuối cùng được tạo ra.
Xác định và thống nhất kiểu dáng ngay từ ban đầu còn giúp tránh được tình trạng phải thay đổi mẫu hay kiểu dáng chỉ vì lý do chủ quan nào đó, giúp khâu sản xuất được trơn tru hơn, hạn chế việc bị gián đoạn hoặc chậm trễ trong quá trình sản xuất.
Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng, nên lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp, màu sắc cũng như thiết kế nón bảo hiểm phải nêu bật được doanh nghiệp, thể hiện dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp. Để khi nhìn vào, khách hàng cảm thấy ấn tượng và thu hút hơn. Có thể lựa chọn những tone màu sáng và nóng như màu đỏ, cam, xanh lá hoặc thậm chí tông màu neon để phối trên nón, tuy nhiên, cần phải đảm bảo không làm chiếc nón bị xấu đi, sến súa hoặc trở nên quá lòe loẹt.

Chọn số lượng theo yêu cầu

Thông thường, các doanh nghiệp đều sẽ in nón bảo hiểm giá rẻ làm quà tặng với lượng hàng trăm, và có thể lên tới trên hàng ngàn chiếc. Như vậy, để có thể biết được mức giá thành cụ thể cũng như mức ưu đãi được hưởng từ công ty sản xuất nón bảo hiểm, doanh nghiệp cần nắm được chính xác số lượng nón bảo hiểm mà bạn sẽ đặt.
Việc xác định số lượng để sản xuất nón bảo hiểm còn giúp khách hàng dự trù và tính toán được mức kinh phí phù hợp, qua đó, giúp quá trình lên chiến lược marketing được tốt và hiệu quả hơn.

Đâu là cơ sở sản xuất nón bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, phân phối cũng như để làm quà tặng tri ân cho các doanh nghiệp, nhiều xưởng nón bảo hiểm, chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng được ra đời. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải đơn vị nào cũng là lựa chọn đáng tin cậy và có thể đem đến những sản phẩm có giá thành hợp lý với chất lượng đảm bảo hoàn hảo nhất.
Gợi ý cho bạn một trong những công ty sản xuất nón bảo hiểm tại tphcm được nhiều khách hàng đánh giá cao, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực, đó là Công ty Winsun,

Ưu điểm của nón bảo hiểm được sản xuất tại Winsun

Tại Winsun, chúng tôi chuyên nhận đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu từ khách hàng với đa dạng kiểu loại, bao gồm: non bao hiem quang cao có kính, nón giấu kính, nón bảo hiểm dạng 6 lỗ, nón 3/4 đầu,... và phổ biến hơn cả là nón bảo hiểm nửa đầu.
Đặc biệt, chúng tôi cam kết:
-    Sản phẩm của công ty sẽ đảm bảo luôn được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất, nhờ đó, đem đến sự an toàn, chắc chắn và khả năng bảo hệ hiệu quả cho người sử dụng trong trường hợp chịu tác động của những cú va đập lớn. Bên cạnh đó, những bộ phận về lớp lót bên trong mũ như lớp xốp, lớp vải bọc... cũng được làm từ những nguyên liệu tốt, mang lại cho người dùng sự thoải mái tối ưu nhất.
-    Kích thước và hình dáng của mũ bảo hiểm đơn vị cung cấp đều tuân thủ đầy đủ theo quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
-    Nón bảo hiểm sẽ được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, có sự cân xứng trong từng đường nét để vừa đảo bảo tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại vẻ đẹp thu hút. Các chi tiết logo, thương hiệu của công ty cũng đảm bảo được nổi bật và mang lại hiệu quả cao trong chiến lược truyền thông, quảng cáo. 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình và chu đáo, hệ thống dây chuyền hiện đại, Công ty sản xuất nón bảo hiểm Winsun hẳn sẽ đem đến cho bạn thành phẩm cuối cùng ưng ý và chất lượng nhất.

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm của Công ty Winsun

Khi nhận được đơn đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu, Winsun sẽ triển khai và thực hiện nhanh chóng theo đúng công đoạn và quy trình bản bản.
Quy trình sản xuất nón bảo hiểm tiêu chuẩn tại công ty chúng tôi bao gồm những bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị hạt nhựa ABS
Vỏ nón bảo hiểm tiêu chuẩn sẽ được làm từ 100% các hạt nhựa ABS chuyên dụng. Chất liệu này có khả năng chịu va đập mạnh và chống xuyên thủng cao, chính vì thế đem lại tác động bảo vệ cho đầu của bạn khi xảy ra tai nạn.
Theo đó, công đoạn đầu tiên trong quy trình này là chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để làm sản phẩm.
Bước 2: Làm khuôn nón bảo hiểm
Quá trình tiếp theo sẽ là tạo khuôn nón bảo hiểm từ các hạt nhựa ABS. Hạt nhựa sẽ được đưa trực tiếp vào máy ép nhựa chuyên dụng và sẽ được ép thành khuôn n. Các máy ép khuôn nón trong dây chuyền này là công nghệ được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo đạt chuẩn.
Sau khi thực hiện ép khuôn, nhân viên sẽ phải lấy phôi nón ra khỏi khuôn máy. Bên cạnh đó là những phần phụ như mỏ nón, ốp nón hai bên cũng sẽ được ép bằng máy ép này.
Bước 3: Tiến hành mài sẵn phôi nón bảo hiểm
Sau khi phôi nón đã được xuất xưởng, chúng sẽ tiếp túc được đưa đến giai đoạn  sau, tức là công đoạn làm sạch và mài nhẵn phôi để tiến hành chuyển sang giai đoạn phủ lớp sơn cho nón.
Bước 4: Sơn và trang trí nón bảo hiểm quảng cáo
Như đã nói trở trên, trong giai đoạn này nón bảo hiểm sẽ được phun sơn theo các màu sắc khác nhau, đảm bảo đúng yêu cầu của bản mẫu thiết kế. Lớp sơn sẽ được phủ đều nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho thành phẩm.
Sau khi sơn xong, nón sẽ được trang trí hoa văn, tem, tên đơn vị quảng cáo theo yêu cầu nhất định.
Bước 5: Đóng mút và gắn quai nón thành phẩm
Tiếp theo trong quy trình sản xuất nón bảo hiểm sẽ là công đoạn chiếc nón  được tiến hành gia công đóng nút (nếu loại có phẩn mỏ nón) và thực hiện gắn phần quay nón bằng vải vào vỏ nhựa.
Bước 6: Khâu vỏ xốp cho nón để hoàn thiện sản phẩm
Đây cũng là giai đoạn cuối cùng trước khi gửi sản phẩm đến tay khách hàng. Phần ốp xốp của nón bảo hiểm được làm bằng hạt nhựa đạt chất lượng cao, đã qua thẩm định tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được thiết kế với độ dày đạt chuẩn của Cục Chất lượng và đo lường.
Như vậy, trải  qua quy trình chặt chẽ như trên, thành phẩm cuối cùng tạo ra chắc chắn sẽ đảm bảo đạt chuẩn, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Không chỉ sử dụng nón theo quy  định mà ngày nay, đội nón bảo hiểm như một thói quen không thể bỏ qua, góp phần thể hiện ý thức tự bảo vệ chính mình. Có thể nói, việc chọn sản phẩm này làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp. Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín, chất lượng để sản xuất nón bảo hiểm? Hãy liên hệ ngay với Nón bảo hiểm Winsun!


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Khuyến Mãi Hôm Nay: Miễn Phí Giao hàng trong nội thành HCM

Đăng Ký Ngay >
Gọi Ngay:
TPHCM: 028 66 529 666
Xem Bảng Giá
BẤM » Gọi: +8402866529666 GỌI NGAY
MẪU ÁO BẢNG GIÁ LIÊN HỆ