Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Hot in week

Education[combine]

áo đồng phục áo đồng phục công ty áo đồng phục đẹp áo đồng phục giá rẻ tphcm áo đồng phục nhà hàng áo đồng phục nhóm áo gió đồng phục áo in áo in hình áo in theo yêu cầu áo khoác áo khoác đồng phục áo phông áo phông đồng phục đẹp áo sơ mi đồng phục áo sơ mi đồng phục công sở áo thun áo thun cá sấu áo thun cá sấu chính hãng áo thun cá sấu giá rẻ áo thun cao cấp áo thun chính hãng áo thun có cổ áo thun cotton áo thun cổ tròn áo thun công ty áo thun đẹp áo thun đồng phục áo thun đồng phục cao cấp áo thun đồng phục công ty áo thun đồng phục đẹp áo thun đồng phục giá rẻ áo thun giá rẻ áo thun giá sỉ áo thun in hình áo thun in hình theo yêu cầu áo thun lacoste áo thun nam có cổ áo thun nhóm áo thun polo áo thun quảng cáo áo thun sự kiện bảo hộ lao động công ty may đồng phục đặt áo đồng phục đặt áo lớp theo yêu cầu đặt áo nhóm đặt áo thun đặt áo thun đồng phục đặt in áo thun đặt may đồng phục đồng phục đồng phục acb đồng phục áo gió đồng phục áo khoác đồng phục áo khoác gió đồng phục áo thun đồng phục bảo vệ đồng phục cao cấp đồng phục công nhân đồng phục công sở đồng phục công sở đẹp đồng phục công ty đồng phục đẹp đồng phục giá rẻ đồng phục ngân hàng đồng phục nhà hàng đồng phục nhân viên đồng phục nhóm hình in áo thun in áo in áo đồng phục in áo đồng phục công ty in áo đồng phục tphcm in áo phông in áo theo yêu cầu in ao thun in áo thun in áo thun đồng phục in áo thun giá rẻ in áo thun hà nội in áo thun hcm in áo thun lẻ in áo thun ở đâu in áo thun số lượng ít in áo thun số lượng lớn in áo thun theo yêu cầu in áo thun tphcm in đồng phục in hình lên áo kiểu in áo thun làm áo đồng phục làm áo thun may áo may áo đồng phục may áo đồng phục giá rẻ may áo gió đồng phục may áo khoác may áo thun may áo thun đồng phục may áo thun đồng phục giá rẻ may áo thun giá rẻ may áo thun theo yêu cầu may đồng phục may đồng phục áo thun may đồng phục công nhân may đồng phục công sở may đồng phục công sở tphcm may đồng phục công ty may đồng phục công ty tại tphcm giá rẻ may đồng phục giá rẻ may đồng phục giá rẻ tại tphcm may đồng phục tại tphcm mẫu áo đồng phục mẫu áo đồng phục công ty mẫu áo đồng phục đẹp mẫu áo nhóm đẹp mẫu áo phông đồng phục mẫu áo thun đẹp mẫu áo thun đồng phục mẫu áo thun đồng phục đẹp mẫu đồng phục đẹp mẫu in áo thun mua áo thun xưởng áo thun xưởng áo thun giá rẻ xưởng in áo thun xưởng may áo thun xưởng may áo thun đồng phục xưởng may áo thun giá rẻ xưởng may đồng phục

Sport[slider]

Text Widget

Fashion[oneright]

Technology[oneleft]

Business[three](3)

Sticky News[hot](3)

Health[two]

Science[dark](3)

Break

Life Style

Follow Us

Random News

.

Side Ads

Comments

Footer Ads

Connect Us

Recent

Top Ads

Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Quy trình may áo sơ mi đồng phục giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị may áo sơ mi đồng phục uy tín và chất lượng. Bạn hãy tìm tới địa chỉ có tiếng trong ngành may mặc để chọn lựa được những sản phẩm chất lượng nhất.
áo sơ mi đồng phục
Đồng phục Blue Uniform được biết đến là đơn vị may áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Trong suốt quá trình hoạt động đồng phục Nam Phương chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy quy trình may áo sơ mi đồng phục của chúng tôi diễn ra như thế nào, trong thời gian bao lâu và được sản xuất như thế nào. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình may áo của đơn vị chúng tôi, bạn hãy tham khảo bài viết này để có những thông tin chi tiết.
Quy trình may áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội của Mayao.com trải qua các bước sau:

Lấy size áo, đo áo và cắt vải

áo sơ mi đồng phục giá rẻ
Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận đơn hàng của khách, các thợ may của đồng phục Mayao.com sẽ tiến hành đo đạc lấy số liệu và các chỉ số cơ thể của khách hàng và lựa chọn size áo phù hợp với khách hàng.
Sau khi đơn vị chúng tôi đã tổng hợp được số áo theo size của khách hàng thì bước tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành đo, lựa chọn vải và cắt sản phẩm. Trong khâu này, người thợ sẽ tiến hành thực hiện rất nhiều công đoạn như trải vải sản phẩm, đo kích thước cho phù hợp với số đo của khách hàng, vẽ viền và cuối cùng là tiến hành cắt để được các mẫu vải bán thành phẩm.

In hình áo sơ mi đồng phục

áo sơ mi đồng phục giá rẻ nhất
Sau khi đã hoàn thiện công đoạn cắt các mẫu vải bán thành phần sẽ được chuyển đến bộ phận in hình áo hoặc thêu để bộ phận in ảnh sẽ in lên áo những họa tiết chất lượng nhất.
Đây được khẳng định là một trong những giai đoạn quan trọng nhất. Đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, tỉ mỉ bởi chỉ cần sai sót một chút trong quá trình in hình hoặc thêu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Ráp thân áo và may áo sơ mi đồng phục giá rẻ tại Hà Nội

Sau khi đã ráp thân áo và in hình lên áo hoàn thiện công đoạn tiếp theo đơn vị chúng tôi sẽ làm đó chính là tiến hành kiểm tra sản phẩm, các đường chỉ may, các bộ phận trên áo, mực in của áo, chỉ thêu,... xem đã đảm bảo các tiêu chí mà khách hàng đặt ra chưa trước khi đóng gói sản phẩm và giao sản phẩm cho khách hàng.

Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm

áo sơ mi đồng phục tốt
Sau khi các công đoạn bên trên đã được hoàn thành và kiểm tra sản phẩm rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và gửi cho khách. Khách hàng khi đã nhận được sản phẩm áo đồng phục nếu có phản hồi gì về chất lượng của áo có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của đồng phục Mayao.com.vn để được hỗ trợ.
Trên đây là thông tin chi tiết về quy trình may áo sơ mi đồng phục giá rẻ tại Hà Nội của đồng phục Mayao.com.vn. Khách hàng có thể tham khảo những thông tin trên đây để nắm bắt rõ quy trình làm áo của đơn vị chúng tôi. Để có thêm nhiều thông tin về các dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Khuyến Mãi Hôm Nay: Miễn Phí Giao hàng trong nội thành HCM

Đăng Ký Ngay >
Gọi Ngay:
TPHCM: 028 66 529 666
Xem Bảng Giá
BẤM » Gọi: +8402866529666 GỌI NGAY
MẪU ÁO BẢNG GIÁ LIÊN HỆ